dot
การเดินทางสู่ภูเขาภูเรารีสอร์ท
สำรองที่พัก
ของฝากของที่ระลึก
ติดต่อเรา


ศูนย์สอนภาษาจีน ซินหัว
สบู่หอม ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท


กรุ๊ปเหมา

 

 

 

 ทางรีสอร์ทมีบริการรับจัดเลี้ยงได้ประมาณ 40 คน เป็นห้องเปิด รับลม มีคาราโอเกะ ให้คุณได้ร้องเพลงอย่างสนุกสนานในบรรยากาศรีสอร์ทส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ

 

บู่ด์เม                


ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท
 
 

                       

                                       สบู่แฮนด์เมดเป็นสบู่ที่ทำจากกลีเซอรีนใสและขุ่นที่มีส่วนผสมของโจโจ้บาออยส์ น้ำมันมะพร้าว ฯลฯ มีคุณค่า และ อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ นำมาหลอมละลาย แล้วรังสรรค์ใส่กลิ่นที่เป็นหัวน้ำหอม จะทำให้มีกลิ่นหอมนาน และใส่สีที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณ เพิ่มความสวยงามให้น่าใช้ยิ่งขึ้น สบู่ของเรามี 2 แบบ คือ

 

                                      สบู่แฟนซีFANCY SOAP  คือการนำกลีเซอรีนใสหรือขุ่นมาหลอมละลาย แล้วแต่รูปแบบของสบู่ที่เราจะทำ ใส่กลิ่นและสี แล้วนำมาเทใส่โมลด์ที่เราต้องการ อาทิเช่น โมลด์รูปสัตว์ โมลด์ดอกไม้ เป็นต้น หรืออาจจะมีเทคนิคอื่น โดยการหาสิ่งของใกล้ตัวมาทำเป็นสบู่แฟนซีในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การทำสบู่ไอศรีม, สบู่แยมโรล

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท   ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

 

 

                                     สบู่สมุนไพรHerbal SOAP  คือการนำกลีเซอรีนใสหรือขุ่น มาหลอมละลาย ใส่สีและกลิ่น เหมือนกับที่ทำสบู่แฟนซี แต่เพิ่มสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยในการบำรุงผิว ขัดผิว แล้วแต่สรรพคุณของสมุนไพรชนิดนั้น

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

 

 

 

 

Show Hand SOAP  สบู่แฮนด์เมด         

 

โดย ภูเขา ภูเรา โฮม แอนด์ แอนทีค

 

 

 

                                         เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่แฮนด์เมด ในรูปแบบสบู่แฟนซี และสบู่สมุนไพร โดยคัดสรรกลีเซอรีนที่อุดมไปด้วยคุณค่าและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อ สุขภาพผิว ผสมหัวน้ำหอมของกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นอโรมา ฯลฯช่วยทำให้ผ่อนคลาย ใส่สีสันลงไปในสบู่เพื่อเพิ่มความสวยงามให้ดูน่าใช้ยิ่งขึ้น เป็นสีที่ไม่มีอันตรายต่อผิวของคุณ

                               ขณะนี้ทางเราได้มีบริการเวิรค์ช้อป ทำสบู่แฮนด์เมดในสไตล์ของคุณ ทำง่ายไม่ยุ่งยาก ได้รับความเพลิดเพลิน สามารถทำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ คุณสามารถออกแบบสบู่ในแบบที่คุณอยากให้เป็น  เลือกใส่สี และ กลิ่น ในสไตล์ที่คุณชอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-6997-1230 ติดต่อ คุณจุ๋ม

 

     

                                 สนใจสินค้า ต้องการซื้อเป็นของฝาก ของที่ระลึก หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารัก ได้ที่ ร้านกาแฟสดภูเขาภูเรา อยู่ด้านหน้ารีสอร์ท จำหน่ายทั้งส่งและปลีกค่ะ หรือจะสั่งทำเพื่อเป็นของชำร่วยในวันแต่งงาน หรือจะทำเป็นของขวัญแจกเนื่องในวันปีใหม่ หรือวันตรุษจีนก็ได้ค่ะ สบู่ของเราเหมาะสำหรับทำความสะอาดร่างกาย หรือจะตั้งโชว์ในห้องน้ำ ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า เพิ่มบรรยากาศให้มีกลิ่นหอมมากขึ้น หรือจะใช้เป็นที่ทับกระดาษไว้ดูเล่นคลายเครียดก็ยังได้ค่ะ

 

 

                                 สั่งทำสินค้าจำนวนมาก กรุณาสั่งล่วงหน้า เพราะโมลด์เรามีจำกัด เป็นโมลด์สั่งมาจากต่างประเทศ จึงต้องคำนวณเวลาในการทำสินค้าให้ตรงตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดค่ะ

 

 

 

สินค้าแนะนำที่ไม่ควรพลาด มาสวนผึ้งขาดไม่ได้เลยคือ สบู่แกะ

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

 

 

สบู่แกะ  มีทั้งแกะขาว แกะดำ แกะหลากสี สีสันสดใส มีกลิ่นให้เลือกมากมาย บรรจุในกล่องพลาสติกใส เหมาะสำหรับเป็นของฝาก,ของที่ระลึก

 

  มีแกะแล้ว จะไม่มีสัตว์คู่บ้านคู่เมืองเราได้ยังไง สบู่ช้าง ค่

 

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท
  สบู่ช้าง เป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย เป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองคนไทยมาช้านาน เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับเพื่อนชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี หรือจะไว้ทับกระดาษบนโต๊ะทำงานก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สบู่ที่น้อง ๆ หนู ๆ ไม่ควรพลาดคือ สบู่รถแต่งงาน

 

 
ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท
ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

                             สบู่รถแต่งงาน รูปทรงน่ารัก สีสันสดใส เด็กๆ นิยมชมชอบ เหมาะสำหรับดึงดูดเด็กเล็กให้อาบน้ำอย่างสนุกสนานไม่งอแง ต่อไปนี้การอาบน้ำให้ลูกน้อยจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแม่แล้วค่ะ

 

 

 

 

สบู่ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดก็คือ สบู่ดอกกุหลาบ

 ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท     ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท 

                            สบู่ดอกกุหลาบ อ๊ะ อ๊ะ อย่าเข้าใจผิดว่านี่เป็นขนมชั้นหรือวุ้นนะคะ ดูผิวเผินแล้วเหมือนขนมเลยใช่ไม๊คะ ยิ่งใส่ในกล่องกระดาษฟอยด์ด้วยแล้ว เหมือนเลยค่ะ จนต้องติดป้ายไว้ว่าห้ามรับประทาน นี่คือสบู่ดอกกุหลาบที่มีหลากสี และหลากหลายกลิ่นของดอกไม้ให้คุณได้เลือกหา เช่น กลิ่นดอกกุหลาบ ,กลิ่นดอกราชาวดี, กลิ่นดอกซากุระ, กลิ่นดอกลิลลี่, กลิ่นดอกกล้วยไม้ เป็นต้นมีทั้งบรรจุในกล่องพลาสติกใสและกล่องกระดาษฟอยด์ค่ะ

 

 

 

                              สบู่มงคลมีตัวอักษรจีน อ่านว่าฝู แปลว่า วาสนา จะสังเกตุได้ว่าวันขึ้นปีใหม่ของจีน จะมีคำๆนี้ซึ่งเป็นคำมงคลติดอยู่ตามบ้าน คนจีนมีความเชื่อที่ว่าถ้าติดอักษรตัวนี้แล้วจะได้มีโชคลาภวาสนา

 

 

 

 ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท

                                              สบู่มงคลมีให้เลือกหลายสีหลายกลิ่น เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่หรือบุคคลที่เราเคารพรักนับถือ เนื่องในวันปีใหม่, วันตรุษจีน หรือวันมงคลต่าง ๆ หรือจะซื้อไว้ใช้เองเพื่อเป็นศิริมงคลให้กับตัวเองก็ได้ค่ะ

 

 

เรายังมีสบู่แฟนซีอีกหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกซื้อนะคะ

 

  

 

สบู่พร้อมใยบวบไว้สำหรับขัดตัวเพื่อให้ผิวพรรณกระจ่างใส

 

 

 

IMG_4724.JPG

 

 

 

สบู่จิ๋วรูปแบบต่าง ๆ สำหรับแจกเป็นของชำร่วย,ของที่ระลึก

ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท      ของฝากของที่ระลึก ภูเขาภูเรารีสอร์ท


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Phukhao-Phurao Home & Antique 14/3-5 Moo 7 Mooban Huaypak, Tambon Suanphueng, Amphur Suanphueng, Ratchaburi, Thailand. Mobile Phone: 081-638-2883 E-mail : phukhaophurao@hotmail.com Website: www.phukhao-phurao.com